Trại rắn giống Thắng Hiền


"Nuôi rắn để đạt được hiệu quả cao thì quan trọng nhất là chuồng trại và con giống, chuồng trại phải thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, trao đổi khí tốt, giống rắn nuôi tốt nhất, lớn nhất là rắn Gia Lai, không nuôi rắn không rõ nguồn gốc"


Sau khi xuất ngũ tôi luôn trăm trở làm sao để làm giàu trên chính mảnh đất quê mình. Sau khi trồng khá nhiều các loại cây, chăn nuôi gà, vịt, lợn rừng,… mà vẫn không thấy được hiêu quả kinh tế tôi vô tình tìm ra cách làm giàu từ nghề nuôi rắn ráo trâu (còn gọi hổ vện, hổ trâu, hổ hèo...) .
ran rao trau
Khởi nghiệp từ năm 2010 ban đầu tôi chỉ nuôi thử nghiệm 300 con rắn ráo trâu, do lần đầu, chưa nắm rõ kỹ thuật nên rắn chậm lớn, cũng hơi nản. Nhưng đã phóng lao phải theo lao, tôi bắt đầu tìm tòi học hỏi kỹ thuật từ bạn bè, mày mò qua sách báo và các tài liệu hướng dẫn về kỹ thuật chăn nuôi và xây chuồng trại đúng cách. Lứa rắn thứ hai phát triển nhanh, bán được giá cao, tôi rất mừng. Có vốn trong tay tôi mạnh dạn đầu tư hàng trăm triệu đồng để xây dựng nên một trang trại rắn ráo trâu thật bài bản, để chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài ngay từ khi thành lập trang trại tôi đã chủ động tìm đến chi cục kiểm lâm tỉnh Ninh Bình để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký “Trại gây nuôi sinh sản – nuôi sinh trưởng động vật hoang dã” và đã được chấp nhận ngay sau đó. Đến nay sau 4 năm, hiện tại tôi đang sở hữu 400 rắn bố mẹ và gần 3.000 rắn con giống chất lượng cung cấp ra thị trường bước đầu đã mang lại hiệu quả kinh tế đáng khích lệ, hiện nay cơ sở của chúng tôi đã trở thành cơ sở bán rắn ráo trâu giống tại miền bắc có uy tín.
ran bo me
rắn bố mẹ
Để đáp ứng nhu cầu về con giống cho người nuôi, rắn thương phẩm cho các nhà hàng và cả thị trường xuất khẩu thì nguồn cung vẫn còn hạn chế. Nắm bắt tình hình trên, từ đầu năm 2013, tôi bắt đầu xây dựng mô hình cho nhân giống và cung cấp rắn giống ra thị trường, sau hơn 1 năm đã có hàng trăm bà con từ các tỉnh phía bắc đã đến tham quan, mua con giống, học hỏi kinh nghiệm và các nhà hàng, đầu mối thu mua xuất khẩu cũng tìm đến đặt mua rắn thương phẩm khá lớn.
ran ho trau
trứng rắn ráo trâu
Khi bà con đến mua rắn giống ở trang trại chúng tôi sẽ được chúng tôi hướng dẫn tận tình, chi tiết kỹ thuật chăn nuôi rắn cũng như cách phòng và chữa bệnh cho rắn có kèm theo hướng dẫn quy trình nuôi rắn - cách làm chuồng trại - cách phòng và chữa bệnh cho rắn do chính trang trại chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm nuôi rắn chia sẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đã cho ra đời những con rắn ráo trâu giống khỏe mạnh, tăng trưởng nhanh… có giấy chứng nhận đăng ký trại nuôi sinh sản, sinh trưởng động vật hoang dã.

Hãy khởi đầu quá trình nuôi rắn làm giàu của bạn bằng sự lựa chọn những con giống tốt nhất!

TRẠI RẮN GIỐNG THẮNG HIỀN
Chuyên: Cung cấp rắn ráo trâu Bố Mẹ, Rắn Thương Phẩm, Rắn Lứa, Rắn Giống, Bán rắn giống, rắn ráo trâu giống miền bắc, trứng rắn, giá hợp lý đảm bảo chất lượng, giấy tờ thủ tục đầy đủ, có thể giao hàng tận nơi trong địa bàn Hà Nội và những tỉnh lân cận.
Liên hệ: 038 7423 056 Anh Điệp (Chủ Trang Trại)
Địa chỉ: Xóm 1 - Xã Yên Mật - Huyện Kim Sơn - Tỉnh Ninh Bình
http://trairanthanghien.com.vn/