Bán rắn ráo trâu giống tại miền Bắc


rắn hổ trâu giống tại miền bắc


Trại rắn giống Thắng Hiền kính chào quý khách !
trai ran
Nhằm đáp ứng nhu cầu về rắn con giống cho người nuôi, rắn thương phẩm cho các nhà hàng và cả thị trường xuất khẩu thì nguồn cung vẫn còn hạn chế. Nắm bắt tình hình trên, từ đầu năm 2013, trang trại của chúng tôi bắt đầu xây dựng mô hình cho nhân giống và bán rắn giống ra thị trường, sau hơn 1 năm đã có hàng trăm bà con từ các tỉnh phía bắc đã đến tham quan, mua con giống, học hỏi kinh nghiệm và các nhà hàng, đầu mối thu mua xuất khẩu cũng tìm đến đặt mua rắn thương phẩm khá lớn, hiện nay trang trại của chúng tôi là địa chỉ bán rắn ráo trâu giống tại miền bắc có uy tín với chất lượng tốt và giá cả phù hợp tùy theo từng thời điểm và độ tuổi con giống.
ran rao trau giong mien bac
Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật chăn nuôi cho người nuôi về chuồng trại ,con giống ,con mồi ,phòng và trị bệnh ,đầu ra cho sản phẩm .để đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng chúng tôi luôn có các chứng từ và đảm bảo các thủ tục cho quý khách vận chuyển vì trang trại chúng tôi đã được cục kiểm lâm tỉnh Ninh Bình cấp phép .

Đầu ra cho sản phẩm: chúng tôi chuyên thu mua trứng rắn hổ trâu,hổ phì và rắn thịt các loại.
ran ho trau
Để mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi lựa chọn giống là vấ đề quan trọng nhất. Với nhiều người có kinh nghiệm tại các tỉnh Vĩnh phúc, Hà Nam, Hải Dương, Thái Bình thì con rắn vùng Gia Lai, Đak Lak là tốt nhất với nhưng ưu điểm vượt trội, rắn khỏe mạnh, thân hình dài, thời gian ăn dài, màu đen bóng. Trung bình 1 năm đạt được 1,5kg-1,7kg.Với nhiều năm trang trại chúng tôi nuôi thử nghiệm rắn ráo trâu ở nhiều vùng khác nhau thì rắn ráo trâu tại Gia Lai, Đak Lak mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Hãy khởi đầu quá trình nuôi rắn làm giàu của bạn bằng sự lựa chọn những con giống tốt nhất!

TRẠI RẮN GIỐNG THẮNG HIỀN

Chuyên: Cung cấp rắn ráo trâu Bố Mẹ, Rắn Thương Phẩm, Rắn Lứa, Rắn Giống, Bán rắn giống, rắn ráo trâu giống miền bắc, trứng rắn, giá hợp lý đảm bảo chất lượng, giấy tờ thủ tục đầy đủ, có thể giao hàng tận nơi trong địa bàn Hà Nội và những tỉnh lân cận.
Liên hệ: 0168 742 3056 Anh Điệp (Chủ Trang Trại)
Địa chỉ: Xóm 1 - Xã Yên Mật - Huyện Kim Sơn - Tỉnh Ninh Bình
http://trairanthanghien.com.vn/
Từ khóa: